A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Cam Thượng đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Sáng ngày 31/5, trường Mầm non Cam Thượng đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Về dự và chung vui với trường có đồng chí Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Quang Khuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng UBND huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao Bằng, tặng hoa, tặng quà trường Mầm non Cam Thượng.

Thực hiện công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, được sự quan tâm của Thành phố Hà Nội và huyện Ba Vì, trường Mầm non Cam Thượng đã xây dựng các tiêu chí đạt chuẩn. Trong đó, chi bộ nhà trường nhiều năm đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Cán bộ, viên chức, nhân viên nhà trường chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chuẩn, hàng năm có 82% số cán bộ, giáo viên, nhân viên viết sáng kiến kinh nghiệm, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại A. Trường có 2 điểm trường có tổng diện tích là 8.270 mét vuông, có đầy đủ phòng học và các phòng chức năng kiên cố đạt chuẩn. Diện tích sân vườn hợp lý, thuận tiện, tao cảnh quan sư phạm đẹp, hài hòa. Nhà trường luôn thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Công tác nuôi dưỡng trẻ với tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt hơn 97%, thực hiện bếp ăn theo quy trình 1 chiều, 100% trẻ được đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần. Tỷ lệ trẻ chuyên cần dưới 5 tuổi đạt 92%.

Lãnh đạo huyện, xã chụp kỷ niệm với Ban Giám hiệu nhà trường

Với những kết quả đó, trường được UBND thành phố Hà Nội công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I năm 2022. Đây là sự động viên, khích lệ để trường phấn đấu trong những năm tới đạt chuẩn cao hơn.

Tác giả: Hồng Đạt (Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Ba Vì)