Giải cờ vua Hội khỏe Phù Đổng huyện Ba Vì năm học 2019 - 2020

Nằm trong khuôn khổ Hội khỏe phù đổng dành cho học sinh, tại Nhà thi đấu huyện Ba Vì đã diễn ra giải cờ vua Hội khỏe Phù Đổng huyện Ba Vì năm học 2019 -2020.

Tham gia với Giải năm nay có hơn 120 kỳ thủ là học sinh của hơn 60 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Hình thức thi đấu theo hệ Thụy Sỹ có điều chỉnh của Fide trong 5 ván cờ. Các kỳ thủ được chia thành 8 nội dung theo 4 lứa tuổi.

Các Kỳ thủ tranh tài ở 8 nội dung theo 4 lứa tuổi

Kết thúc giải ban tổ chức đã trao 8 giải nhất, 8 giải nhì và 16 giải ba cho các kỳ thủ có thành tích tốt nhất.

Kết thúc thi đấu, đã có 32 em được trao các giải nhất, nhì, ba

Giải cờ vua học sinh huyện Ba Vì không chỉ là sân chơi bổ ích cho các em học sinh rèn luyện trí lực mà qua Hội khỏe sẽ chọn ra những học sinh xuất sắc vào đội tuyển thi cờ Vua cấp thành phố. Được biết Ba Vì là một trong những huyện có thành tích tốt trong phong trào thể dục - thể thao học đường của thành phố Hà Nội.

Tác giả: theo Khuất Duyên